Điện lạnh Thăng Long cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa tủ lạnh tại nhà trong khu vực Hà Nội, Bạn đang gặp vấn đề với chiếc tủ lạnh nhà mình, hãy liên hệ với Trung tâm để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. Tủ lạnh nhà bạn đang chứa rất nhiều đồ tươi sống, nếu xảy ra sự cố đột ngột và không thể sử dụng được tiếp, bạn chắc chắn phải gọi thợ sửa ngay, bởi thức ăn không thể để lâu. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ bảo hành của hãng, tuy nhiên thời gian sẽ khá lâu, gọi thợ sửa hay trung tâm sửa chữa là cách phù hợp lúc này.

Làm sao để liên hệ sửa tủ lạnh tại Hà Nội nhanh nhất?

Tủ lạnh là thiết bị thông dụng, hầu như gia đình nào cũng sử dụng ít nhất 1 chiếc, từ loại nhỏ mini 100 lít tới các loại tủ có dung tích lớn. Khi xảy ra trục trặc với chiếc tủ lạnh đang sử dụng, khó có thể di chuyển tủ lạnh tới nơi sửa chữa, việc sửa tủ lạnh tại nhà là phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Hãy liên hệ địa chỉ gần nhất hoặc Trung tâm điện tử Điện lạnh Thăng Long để được đáp ứng nhanh nhất, nhân viên của Điện lạnh Thăng Long sẽ có mặt sau 30 phút.

TƯ VẤN SỬA TỦ LẠNH TẠI ĐÂY >>

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội với giá 0 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên
Sửa tủ lạnh tại Hà Nội với giá 0 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên

10 lưu ý lưu ý bạn cần phải biết để không phải gọi thợ sửa tủ lạnh thường xuyên

Dưới đây là những lưu ý cần thiết để sử dụng tủ lạnh bền nhất, hoạt động ổn định, ít hỏng vặt. Tuy rằng ít gia đình có thể thực hiện được đúng những lưu ý này, nhưng chúng ta nên thực hiện càng sát càng tốt bởi sửa tủ lạnh cũng không dễ dàng và mỗi lần trục trặc sẽ gây mất thời gian, làm hỏng đồ ăn đang bảo quản trong tủ.

 1. Không nên đóng mở quá nhiều lần, hãy hạn chế ở mức tối thiểu.
 2. Không nên mở cửa quá lâu giúp máy giữ lạnh tốt, máy nén hoạt động ít hơn.
 3. Không nên để thức ăn nóng trong tủ lạnh.
 4. Không nên chất quá nhiều đồ trong tủ lạnh, bởi mỗi thiết bị đều sử dụng tốt và hiệu quả nhất ở mức 60-80% công suất.
 5. Thường xuyên kiểm tra đồ trong tủ lạnh, loại bỏ ngay những đồ bị hỏng.
 6. Đóng mở nhẹ nhàng, đóng mạnh cửa sẽ làm tủ bị rung mạnh ảnh hưởng bên trong.
 7. Khi mất điện không nên đóng mở nhiều, nên lau khô nước trong tủ trước khi bật máy trở lại.
 8. Để tủ lạnh cân bằng, khi di chuyển tránh để ngang máy và phải bỏ hết đồ ra ngoài, để máy ổn định 30 phút trước khi bật máy.
 9. Tránh để máy ở vị trí ẩm ướt.
 10. Để tủ lạnh cách tường tối thiểu 10cm đảm bảo cho việc làm mát của dàn nóng được hiệu quả.

Sử dụng đúng cách sẽ đảm bảo việc sửa tủ lạnh ít hơn rất nhiều, tránh hỏng hóc vặt, tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao.

Những dấu hiệu “cảnh báo” bạn sắp phải sửa tủ lạnh

Những dấu hiệu báo lỗi đầu tiên của tủ lạnh thường bị bỏ qua do chúng ta không để ý đến trong quá trình sử dụng, chính vì vậy khi tủ lạnh phải gọi thợ sửa thường đều ở trạng thái bị lỗi nặng. Với những dấu hiệu thường gặp bên dưới, chúng ta nên thường xuyên để ý tới, chỉ cần kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo tủ lạnh ít khi bị hỏng đột ngột và phải sửa với lỗi nặng.

 • Tủ lạnh kém lạnh hơn trước, nguyên nhân có thể do thiếu ga, rò rỉ ga, hỏng máy nén, trong tủ bị bám tuyết và nhiều nguyên nhân khác.
 • Thời gian làm lạnh kéo dài, nguyên nhân cũng tương tự như trường hợp trên.
 • Dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc bám tuyết nhiều.
 • Xuất hiện tiếng kêu lộc cộc khác thường khi máy nén hoạt động.
 • Cửa tủ không kín, gioăng bị hỏng.
 • Vỏ tủ lạnh bị rò điện.

Và còn nhiều dấu hiệu khác mà Điện lạnh Thăng Long sẽ nêu rõ hơn trong các nội dung tiếp theo, việc của người sử dụng là khi phát hiện ra các dấu hiệu bất thường cần phải tiến hành kiểm tra sớm để sửa tủ lạnh ở giai đoạn chớm bị lỗi, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

ĐĂNG KÝ SỬA TẠI ĐÂY >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *